Nguyễn Thị Thu Hà - CEO

Mrs. Nguyễn Thị Thu Hà

Giám Đốc Điều Hành

Là CEO của công ty Viet Vision Travel, tôi đã đi rất nhiều nơi, tham gia tổ chức rất nhiều chương trình du lịch, sự kiện lớn nhỏ, tôi cảm thấy rằng việc làm hài lòng tất cả du khách chính là điều mà các công ty du lịch thấy rằng khó nhất và luôn cố gắng để đạt được.

Với kinh nghiệm gần 18 năm trong lĩnh vực du lịch và tổ chức sự kiện, team building của mình, tôi luôn định hướng Viet Vision MICE  hướng tới những sản phẩm uy tín chất lượng nhất để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Lê Xuân Hưởng - Chủ Tịch HĐQT

Mr. Lê Xuân Hưởng

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Hơn 20 năm làm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, tôi đã tổ chức thành công các chương trình trình du lịch MICE cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Tôi hiểu được điều gì tạo nên một chương trình du lịch MICE thành công và tôi luôn cố gắng để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Trên cương vị là chủ tịch HĐQT của Viet Vision, với Tầm Nhìn là tạo ra chuỗi giá trị cung cứng và Sứ Mệnh mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến với tất cả mọi khách hàng.

Dương Hồng Phương - PGĐ KD

Mrs. Dương Hồng Phương

Phó Giám Đốc Kinh Doanh

Là phó giám đốc phụ trách bán hàng tôi nhận ra trách nhiệm cao cả của mình là đưa những sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất của Viet Vision MICE đến với khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Mỗi sản phẩm dịch vụ chúng tôi bán gia đều phải chất lượng nhất, uy tín nhất và luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Với phương châm mang lại giá trị cho công đồng, chúng tôi luôn hướng tới lợi ích và những giá trị có thể mang lại cho khách hàng của mình.

Định Vị Thương Hiệu

Viet Vision MICE

Viet Vision tự hào là công ty lữ hành chuyên du lịch sang trọng hàng đầu Việt Nam và Châu Á, đã đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Là nhà tổ chức các dịch vụ du lịch & sự kiện chuyên nghiệp, đáng tin cậy và có trách nhiệm, hiện nay Viet Vision MICE đang cung cấp các dịch vụ du lịch:

Tour du lịch MICE

TOUR DU LỊCH MICE

Chúng tôi cung cấp các tour du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Một chương trình du lịch nghỉ dưỡng tham, ngắm cảnh kết hợp cùng với tổ chức các sự kiện như tổng kết lại một quá trình của doanh nghiệp, nhìn nhận khen thưởng nhân viên, ra mắt sản phẩm mới hoặc các sự kiện khác,…

Tour du lịch trong nước

TOUR TRONG NƯỚC

Các điểm đến trên lãnh thổ Việt Nam đều được Du lịch Tầm Nhìn Việt khai thác và được khảo sát kỹ lưỡng nhằm mang lại cho du khách những chuyến đi và trải nghiệm đáng nhớ. Với phương châm Đồng hành và Trải nghiệm chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới Khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các tổ chức, cá nhân.

Tour du lịch nước ngoài outbound

TOUR NƯỚC NGOÀI – OUTBOUND

Với mục đích phục vụ cho nhu cầu khám phá thế giới của quý khách hàng, chúng tôi khai thác các điểm đến khắp năm châu: Châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi… Giá cả tương đương chất lượng dịch vụ. Hãy cùng lên đường khám phá Thế giới.

Đặt vé máy bay quốc tế

VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ

Là một trong những đại lý uy tín của các hãng hàng không đang khai thác đường bay nội địa và Quốc tế, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những hạng vé rẻ nhất, cung cấp thông tin hữu ích nhất và sự hỗ trợ trong suốt hành trình của quý khách hàng.

Đặt phòng khách sạn

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

Sức mua của Du lịch Tầm Nhìn Việt với hệ thống khách sạn, resort trên lãnh thổ Việt Nam hoặc thế mạnh đặt phòng online trên các hệ thống quốc tế, quý khách hàng sẽ được phục vụ tối đa trong các kỳ nghỉ dưỡng hoặc công tác.

Dịch vụ visa

DỊCH VỤ VISA QUỐC TẾ

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về các hồ sơ cần chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đại sự quan, các nhà cung ứng về giấy thông hành quốc tế.

Chần Chờ Gì!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy để chúng tôi, Viet Vision MICE biến dự định của bạn thành kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể. Tất cả các dịch vụ đều miễn phí cho đến khi bạn hài lòng với chương trình dự kiến do chúng tôi thiết kế cho bạn.

Viet Vision MICE

ĐẶT TOUR ĐƠN GIẢN

Hơn lúc nào hết! Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện các bước bên dưới, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay lập tức.

Thư Ngỏ Từ Viet Vision MICE

Thư ngỏ từ Viet Vision MICE…

Kính chào Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Tầm Nhìn Việt (Viet Vision Travel, nay là Viet Vision Holdings) xin được gửi tới Quý khách những lời cảm ơn chân thành bởi những quan tâm, ủng hộ và sự tin tưởng chúng tôi trong suốt chặng đường 18 năm qua.

Ngành Du lịch nói chung và Công ty Du lịch Tầm Nhìn Việt nói riêng đã phải chịu những tác động lớn bởi dịch bệnh, thậm chí đóng băng trong một thời gian dài dẫn đến sự thiếu hụt nghiêm trọng về nhân lực phục vụ, nhiều cơ sở kinh doanh du lịch buộc phải ngừng hoạt động, làm xáo trộn và gây ra sự bất ổn định về chất lượng dịch vụ du lịch trong suốt năm 2022.

Với niềm tin và sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng trong năm 2022, Du lịch Tầm Nhìn Việt đã luôn nỗ lực hết mình và mang đến niềm vui, những kỳ nghỉ an toàn ý nghĩa cho Quý khách hàng trên mỗi dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

Chính sự tin yêu của Quý khách hàng là động lực hinth thành cũng như bàn đạp giúp hoàn thành mục tiêu, slogan của Du lịch Tầm Nhìn Việt trong năm 2023 – “The Power”.

“The Power” – “Sức Mạnh” sẽ được thể hiện một cách toàn diện, mang tính cam kết tới Khách hàng, Nhà cung cấp và từng Nhân sự của chúng tôi.

  • Đối với Khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến Sức mạnh của niềm tin và chất lượng trong từng dịch vụ.
  • Với Nhà cung cấp, Du lịch Tầm Nhìn Việt mang tới Sức mạnh của sự tương hỗ và Sức mạnh mua hàng.
  • Dành cho mỗi nhân sự của Công ty, chúng tôi mang sức mạnh của tinh thần đoàn kết và chuẩn mực.

Với tâm thế đó, với mong muốn năm 2023 của “Sức Mạnh”, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đáng tin cậy hơn nữa.  

Chúc Quý khách hàng luôn Hạnh Phúc – Thịnh Vượng!

Trân trọng,

Giám Đốc Điều Hành

Nguyễn Thị Thu Hà

CÁC HOẠT ĐỘNG DU LỊCH MICE

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch và sự kiện chuyên nghiệp, đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp lớn như Coca Cola, Vietnam Airlines, SamSung, LG, … Tour Du Lịch MICE cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất

Meeting Tour (Du Lịch Gặp Gỡ)

là hoạt động du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo. Loại hình sự kiện này được tổ chức để trao đổi, đóng góp ý kiến về sản phẩm, dịch vụ mới hay bàn luận về vấn đề khó khăn nào đó cần được giải quyết.

Incentive Tour (Du Lịch Khen Thưởng)

là loại hình du lịch được tổ chức với mục đích khen thưởng nhân viên công ty, hoặc cá nhân trong một tổ chức. Nhờ đó, thúc đẩy sự gắn kết, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

Convention Tour (Du Lịch Hội Thảo)

là loại hình du lịch kết hợp với hình thức hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi thông tin giữa những người có cùng trình độ. Hoạt động này được tổ chức cho sự kiện quốc gia hay quốc tế lớn có quy mô tham dự từ 300 – 1500 người

Event/ Exhibition Tour
(Du Lịch Sự Kiện/ Triển Lãm)

là hoạt động được tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá một lĩnh vực cụ thể nào đó. Quy mô và số lượng người tham dự không có con số cụ thể. Một số loại hình cụ thể có thể nói tới như chương trình liên hoan, hội thi hay các chương trình du lịch…

Tham gia tour MICE cùng Viet Vision MICE quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất.

Hoạt động gặp gỡ

Gặp Gỡ

Hoạt động khen thưởng

Khen Thưởng

Tổ chức hội thảo

Hội Thảo

Tổ chức triển lãm

Triển Lãm

Tổ chức sự kiện

Sự Kiện

Hoạt động nghỉ dưỡng

Nghỉ Dưỡng